Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội tin cậy?

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội tin cậy?
98 out of 100 based on 1 user ratings
Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội tin cậy? - Xếp hạng: 10.0 out of 10 based on 5 vote
Xem kết quả: / 5
Bình thườngTuyệt vời 

Nên khám phụ khoa ở đâu tốt nhất là trăn trở của nhiều chị em mắc các bệnh phụ khoa. Địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội phải chất lượng, tin cậy. Chỉ có như vậy thì bệnh nhân mới yên tâm đặt trọn niềm tin để chữa trị bệnh.

Thưa các bác sĩ Phòng khám Thiên Tâm, tôi là Ngân, 28 tuổi. Hiện tại tôi đang có những bất thường về dịch âm đạo và có những khó chịu tại vùng kín. Tôi muốn đi khám phụ khoa để biết về tình trạng của mình và đi chữa sớm nếu có bệnh. Xin hỏi bác sĩ khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội? Hiện tại tôi đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. (Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội).

Khám phụ khoa ở đâu Hà Nội

 

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về phòng khám Thiên Tâm, các bác sĩ Phụ khoa xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Chăm sóc sức khỏe sinh sản là việc làm quan trọng mà chị em phụ nữ cần thực hiện, việc khám phụ khoa sẽ giúp tầm soát những bệnh phụ khoa nguy hiểm, các bệnh xã hội lây lan qua đường tình dục. Đối với những chị em sắp tiến tới hôn nhân hay trước khi mang thai thì khám phụ khoa đặc biệt cần thiết.

Nhiều chị em đã không đi khám phụ khoa bởi những hiểu nhầm sau đây:

  • Khám phụ khoa không cần thiết, thật xấu hổ khi phải đi khám vùng kín ấy.

  • Khám phụ khoa sẽ làm rách màng trinh (đối với những bạn gái chưa quan hệ tình dục).

  • Khám phụ khoa nên tránh và chỉ khi nào cần nghĩa là khi đã có những biểu hiện bất thường về viêm nhiễm phụ khoa thì mới đi khám.

  • Chỉ những phụ nữ đã kết hôn mới cần thiết đi khám phụ khoa.

  • Khám phụ khoa rất đau.

Đó là những hiểu lầm tai hại dẫn tới những hệ quả khôn lường, thực tế thì phụ nữ trong độ tuổi sinh sản có tỷ lệ mắc các bệnh phụ khoa rất cao. Chính bởi thế các chuyên gia hàng đầu trên thế giới khuyến cáo chị em cần bảo vệ bộ phận sinh dục bằng cách khám phụ khoa định kỳ 6 tháng/lần. Đây là biện pháp tự bảo vệ bạn, giúp bạn nâng cao sức khỏe sinh sản đẩy lùi bệnh tật và giảm thiểu những biến chứng vô sinh, hiếm muộn.

Bạn có thể đến Phòng khám đa khoa Thiên Tâm, đây là một trong những địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội, được các chị em đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, trang thiết bị cũng như tay nghề bác sĩ.

  • Dịch vụ khám chữa bệnh mở cửa phục vụ bệnh nhân cả trong những ngày lễ, Tết, trong và ngoài giờ hành chính.

  • Phí dịch vụ hợp lý, các khoản thu minh bạch.

  • Đội ngũ nhân viên, y tá, điều dưỡng tiếp đón và chăm sóc tận tình.

  • Trang thiết bị, máy móc trên công nghệ hiện đại.

  • Bác sĩ giàu kinh nghiệm, ân cần, khám và điều trị nhiệt tình.

Khám phụ khoa không đau, nhanh chóng, ngoài ra bạn còn được thực hiện những xét nghiệm cần thiết (dịch âm đạo, phết tế bào tử cung, máu, nước tiểu…) chụp X-quang, siêu âm cũng có thể được chỉ đinh nếu bác sĩ có những nghi ngờ bệnh lý.

Hy vọng những giải đáp trên sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết cho thắc mắc Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất . Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp hãy nhấc máy gọi theo số: 01666 06 55 66 các bác sĩ sẵn lòng giải đáp cho bạn.

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Thiết Bị
online left t6